THRIVE IV DRIP

ทำไมต้องมาทำ Vitamin IV Drip ที่ Thrive

      เพราะทุกสูตร IV Drip ของ Thrive คิดค้นสูตรโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในด้าน Wellness แต่ละสูตรจะเข้าไปช่วยเสริมและฟื้นฟูร่างกายอย่างตรงจุด เน้นการเข้ารักษาสมดุลและความต้องการของร่างกายเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ประโยชน์ของ Vitamin IV Drip

 • เพิ่มการดูดซึมวิตามินของเซลล์ได้ 100% การดริปวิตามินเข้าทางหลอดเลือดทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้ทันที ต่างจากการรับประทานที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เพียง 10-20% ผ่านทางกระเพาะอาหาร เห็นผลชัดเจนได้เร็วกว่า มีผลข้างเคียงน้อยกว่า

 • เพิ่มความชุ่มชื้นและเติมวิตามินและเกลือแร่ และต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกาย

 • โดยการดริปวิตามินเข้าทางหลอดเลือดจะสามารถทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้ทันที 

 • ร่างกายสามารถรับสารอาหารได้ในปริมาณและความเข้มข้น (Dose) ที่สูงกว่าการรับประทาน

 • โดยการดริปวิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือนั้นสามารถช่วยดูแลทั้งในด้านสุขภาพและความงาม ขึ้นอยู่กับสูตรที่เลือกดริป

 

การดริปวิตามินไม่ใช่ Trend ใหม่ แต่มีการดูแลสุขภาพด้วยการดริปวิตามินมายาวนานกว่า 100 ปี 

Myer's Cocktail

นายแพทย์ John Myer แห่ง บัลติมอร์ แมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา เป็นผู้คิดค้นสูตรการให้น้ำเกลือ ร่วมกับวิตามินและแร่ธาตุบางชนิด โดยเขาใช้การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ ทั้งชนิดฉีดเข้าเส้นและให้ผ่านน้ำเกลือมาเป็นเวลานานกว่า 40 ปี  วิธีการนี้เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์บูรณาการว่า เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลสูง ปลอดภัย 

 

My Life My Thrive

เลือกดริปวิตามินให้เหมาะกับ Lifestyle ของคุณ

Thrive Gorgeous

สุขภาพผิวที่ดี ส่งเสริมบุคคลิกภาพของ

การเติมวิตามินที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายจากภายในสู่ภายนอก เติมวิตามินได้รวดเร็วที่สุด และเพิ่มความชุ่มชื่นเข้าสู่เซลล์ผิวร่างกายได้เร็วที่สุด ให้ผิวคุณดูอิ่มน้ำ สดชื่น สดใส ยิ่งกว่าที่เคย  

ThriveUrban

การ Hang out เป็นความสุขของชีวิต มองหา คือ วิธีที่เหมือนเป็นตัวช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบที่คุณชอบ และถ้าวิธีการไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้จะยิ่งตรงใจคุณมากขึ้น ดังนั้น Vitamin IV Drip จึงเป็นตัวเลือกที่คุณยอมรับได้ไม่ยากเพราะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะใช้เวลาไม่นาน แต่สามารถดูแลฟื้นฟูสุขภาพร่างกายที่อ่อนเพลียให้กลับมาสดชื่น และ ยังได้พักผ่อนร่างกายไปคราวเดียวกัน

Thrive Dynamic

สร้าง Productive หรือคงประสิทธิภาพของร่างกายและสมองให้มีพลังงาน มีประสิทธิภาพ มีความสดชื่นอยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมกับการทำงานในทุกวัน การเติมวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ เพิ่มพลังเติมความสดชื่นได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นช่วงเวลาที่คุณได้ผ่อนคลายและให้ร่างกายและสมองได้พักผ่อน ขจัคความเหนื่อยล้าได้อีกทางหนึ่ง

Thrive Active

การออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงในทุกวันถือเป็น priority หนึ่งในชีวิตประจำวันของคุณ มากกว่ารูปร่างนั้นก็คือการสร้างความแข็งแรงให้กับสุขภาพ เสริมความแข็งแรงของภูมิต้านทานร่างกาย และเพิ่มขีดความสามารถและประสิทธิภาพในการออกกำลังกายและ ยังช่วยลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อที่อาจเกิดขึ้นจากการออกกำลังกายเป็นประจำได้

 

Thrive IV Drip Booster สูตรบูสท์เตอร์ มีให้เลือกมากกว่า 10 สูตร

ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการช่วยกระตุ้นระบบต่างๆในร่างกาย เติมวิตามินให้ร่างกายและผิวอย่างเร่งด่วน

เช่น บำรุงผิวหน้าผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ประสาทที่ช่วยผู้ที่สมองตื้อ ทำงานหนัก สูตรที่เพิ่ม Energy ให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังมีสูตรเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้อีกด้วย

IV Drip For

Booster

"สูตรAura Skinช่วยในการกู้ผิวของเรา ให้ผิวเรามีออร่าขาวกระจ่างใส"

"รู้สึกว่าที่นี่มีความเป็นส่วนตัวมากและ
สะอาดมากๆ รู้สึกดีทุกครั้งที่มา" 

"สูตร Energised Body ช่วยเพิ่มพลังให้กลับคืนมาหลังลุยงานหนักหักโหม"

คุณเบลล์และคุณโบ๊ท

#ThriveGorgeous 

#ThriveDynamic

 

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

คำถามที่พบบ่อย

การดริปวิตามินอันตรายไหม?

 • การให้ IV มีมานานแล้ว เป็นการให้วิตามิน กรดอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

 • ตัวยาที่ใช้เป็นวิตามินสำหรับ injection ที่มีมาตรฐาน 

 • สูตรคิดค้นโดยแพทย์ด้าน Anti-Aging สามารถขอคำแนะนำหรือให้แพทย์เป็นผู้จัดโปรแกรมให้ได้ตาม Concern ด้านสุขภาพของแต่ละบุคคล

ดริปวิตามินทำได้บ่อยแค่ไหน?

 • แนะนำให้ทำ 1 ครั้ง/สัปดาห์ 

 • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทำต่อเนื่อง เป็นประจำ เพื่อรักษารัะดับวิตามินในร่างกาย

 • Drip เมื่อรู้สึกว่าร่างกายเริ่มเหนื่อยล้าจากการทำงาน ออกกำลัง หรือจาก Lifestyle 

 • Drip เตรียมความพร้อมในกิจกรรมต่างๆ เช่น ทริปต่างประเทศ, เตรียมงานประชุมสำคัญ, ช่วงที่ออกกำลังกายหนักฟิตหุ่น, เหนื่อยเพลียจากการทำงาน

ดริปวิตามินแล้วนานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?

 • โปรแกรม IV Drip เป็นโปรแกรมฟื้นฟูจากภายใน เมื่อได้รับวิตามินจากการดริป ร่างกายจะสามารถนำวิตามินไปใช้ได้ทันที เพราะวิตามินอยู่ในรูปแบบที่พร้อมใช้งานได้ทันที

 • โดยทั่วไปยิ่งร่างกายขาดสารอาหารและเสียสมดุลมากเท่าไหร่ก็จะรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้เร็วและมากขึ้น เห็นผลมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เพราะการดริปวิตามินจะเป็นการเข้าไปเติมระดับวิตามินในร่างกาย (Restore Vitamin Level) หากร่างกายขาดวิตามินอยู่แล้ว เมื่อได้รับร่างกายจะนำไปใช้ทันที เช่น วิตามินบี ที่ช่วยให้พลังงานกับร่างกาย เมื่อได้รับจะช่วยให้รู้สึกกระฉับกระเฉง มี energy รู้สึกสดชื่น

 • เมื่อทำต่อเนื่อง ระดับวิตามินในร่างกายจะเพิ่มขึ้น จนทำให้อาจรู้สึกไม่แตกต่างเหมือนช่วงแรกที่ได้รับวิตามิน แต่หากสังเกต จะพบความเปลี่ยนแปลง เช่น Energy เพิ่มขึ้น เหนื่อยง่ายลดลง ผิวที่เป็นผดผื่นลดลง

จะรู้ได้อย่างไรว่าเหมาะกับสูตรไหน

 • ไธรฟ์มีสูตรที่หลากหลาย ที่เหมาะกับปัญหาของลูกค้า มีทั้งสูตร Original, Booster, Detox, Chelation (การล้างสารพิษ) 

 • Consult ปัญหาและ Lifestyle ของคุณเพื่อสร้างสูตรที่เหมาะกับคุณ Customized IV Drip

 • ตรวจสุขสภาพเชิงลึก เช่น Health Check up, ตรวจระดับวิตามินในร่างกาย, ตรวจฮอร์โมน, ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง, ตรวจสมดุลย์อินทรีย์ในร่างกาย (Urine Organic) เพื่อนำผลมาวิเคราะห์ ภาวะขาดสมดุลในร่างกายอย่างแท้จริง เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด ด้วยการออกแบบ Personalized Vitamin ให้กับลูกค้าเฉพาะบุคคล 

IV Drip For

Detox

Thrive IV Detox สูตรพิเศษเฉพาะไธรฟ์ คลิินิกเหมาะสำหรับคนที่ต้องการดีทอกซ์สารพิษต่างในร่างกาย เช่น ตับจากแอลกอฮอล์ ช่วยล้างสารพิษจากบุหรี่ หรืออาหารปิ้งย่าง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานระบบทางเดินหายใจ 

ล้างสารพิษหลอดเลือด

Chelation Treatment

ทุกวันนี้เราพบเจอมลพิษอยู่ตลอดเวลา สารพิษโลหะหนักพบได้ในวัสดุก่อสร้าง สีทาบ้าน เครื่องสำอาง ยา อาหารทะเลและอาหารที่ผ่านกระบวนการต่างๆ ซึ่งก่อให้เกิดความผิดปกติในการแบ่งตัวของเซลล์ ความสามารถในการหล่อเลี้ยงอวัยวะต่างๆน้อยลง เกิดความเสื่อมสภาพหรือโรคที่ไม่อาจหาสาเหตุได้

คีเลชั่น คือ การกำจัดสารโลหะหนัก,กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด โดยให้สารประกอบกรดอะมิโน “EDTA” ทางน้ำเกลือ ทำหน้าที่จับสารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแคลเซียมส่วนเกินที่พอกอยู่และเป็นอันตรายต่อผนังเซลล์และผนังหลอดเลือด ขจัดออกจากร่างกายทางระบบปัสสาวะและระบบขับถ่าย ช่วยรักษาอาการอักเสบของหลอดเลือด ให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคีเลชั่น

 

Thrive Clinic ไธรฟ์ คลินิก 
โครงการ The Crystal เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

🕙เปิดทุกวัน 10:00-20:00

© 2020 by Thrive Clinic

📱โทร. 095-934-9640

LINE @thrivewellnessth

Instagram: thrivewellnessth

เมนูลัดด้านสุขภาพ

เมนูลัดด้านชะลอวัย

NAD+ IV therapy คืออะไร

     การให้ NAD+ ทางหลอดเลือดดำทำให้ NAD+ เข้าสู่กระแสเลือดโดยตรงเพื่อไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆทั่วร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสมองและตับอ่อน โดยไม่ต้องผ่านการดูดซึมจากทางเดินอาหาร

     การเติม NAD+ ให้กับร่างกาย ทำให้เซลล์สามารถเผาผลาญสร้างพลังงานได้ดีขึ้น กระตุ้นการเปิดยีนดี เกิดซ่อมแซม DNA ช่วยปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย