ค้นหาว่าสูตรไหน ที่"ใช่"สำหรับคุณ

       ไธรฟ์ คลินิก มีสูตรดริปวิตามิน IV Drip มากกว่า 20 สูตร ไธรฟ์จึงออกแบบQuiz ขึ้นมาเพื่อให้ง่ายในการเลือกให้เหมาะสมกับตัวคุณที่สุดเนื่องจากคนแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งไลฟ์สไตล์แต่ละรูปแบบก็มีโอกาสที่จะขาดวิตามินและแร่ธาตุที่ต่างกัน นอกจากนั้นแล้วไธรฟ์ยังสามารถสร้างสูตรดริปวิตามินที่เฉพาะสำหรับคุณได้อีกด้วย

My Life My Thrive 

สูตรต่างๆที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แต่ละไธรฟ์

งานผิวเป็นเรื่องสำคัญที่สุด สุขภาพผิวดี Skincare ต้องดีที่สุด เผยผิวสวย ดูดี ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปที่ไหน 
ผิวคุณเป็นที่จับจ้อง และแม้แต่ในโลก Social เพื่อนต้องถามหาเคล็ดลับจากคุณว่าดูแลผิวอย่างไร จนยกให้คุณเป็น กูรูที่ Gorgeous ที่สุด  อ่านเพิ่มเติม

Thrive-Gorgeous.jpg

ชาว Urban ไม่พลาดสัก event ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต โอมากาเสะ ปาร์ตี้สำคัญของเพื่อน และเป็นคาเฟ่ฮอปปิ้ง มีรูปสวยๆ โพสต์ลง Instagram เสมอๆ ทำงานหนักมาแล้วก็ต้องให้กำไรให้ ชีวิตได้สนุกกันบ้าง work hard, play harder และมักชอบออกไป hang out กับเดอะแก๊งส์หลังเลิกงาน อ่านเพิ่มเติม

Thrive-urban.jpg

Meeting สำคัญๆ ขาดคุณไม่ได้ ไม่ว่าจะวางแผนงาน วางกลยุทธ์ ไอเดียดีไอเดียเด่นมากจากคุณ คุณชอบงานที่ท้าทายความสามารถ และตัดสินใจเฉียบคม ตารางประชุม ตารางคุยงานกับลูกค้าแน่น Work Smart อุปกรณ์ข้างกายคุณ iPad, Laptop       อ่านเพิ่มเติม

3943.jpg

มีเวลาว่างไม่ได้ ชาว Active จะต้องแบ่งเวลาเข้ายิม ไปวิ่ง เข้าคลาสพิลาทีส โยคะ หรือแม้แต่กิจกรรมลุยๆ ปีนผาจำลอง ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยาน เรียกได้ว่า คนรักสุขภาพ ชอบการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม และดูดีอยู่เสมอ Sport ware & Accessories ครบชุดมีเตรียมพร้อมเสมอหลังรถคุณ   อ่านเพิ่มเติม

Thrive-active.jpg
Thrive-Active
Thrive-urban.png
Thrive-gorgeous.png
Thrive-Dynamic.png