การตรวจสุขภาพเชิงลึก 
Thrive Special Test

       Thrive Special Test เป็นการตรวจสุขภาพเชิงลึกที่ทำให้รู้ถึงสาเหตุของอาการเจ็บป่วยเรื้อรังต่างๆของร่างกาย รวมทั้งหาสาเหตุความเสื่อมของร่างกายก่อนจะเป็นโรคต่างๆ เช่น ปัญหาการนอนไม่หลับ โรคอ้วนที่ลดน้ำหนักเท่าใดก็ไม่ได้ผลเท่าที่ควร โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคมะเร็ง การตรวจวัดระดับวิตามินและเกลือแร่ในเลือด และการวิเคราะห์ความสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกาย ที่จะช่วยตอบปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังมานาน เช่น ไม่สดชื่น อ้วนลงพุง ไขมันพอกตับ อ่อนเพลีย Burnout ลดน้ำหนักไม่ลง โรคซึมเศร้า ระดับพลังงานลดลง เป็นหวัดบ่อย ผิวพรรณเปลี่ยนแปลง ไขมันสะสม ความจำแย่ลง หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ

        นอกเหนือจากคำแนะนำในการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายอย่างถูกต้องแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราจะสามารถจัด PERSONALIZED IV (การดริปวิตามินสูตรเฉพาะบุคคล), PERSONALIZED VITAMINS (วิตามินเฉพาะบุคคล) หรือแนะนำวิตามินที่ร่างกายขาดในแต่ละชนิด เพื่อที่จะช่วยให้ร่างกายกลับมาสู่ความสมดุลและอ่อนเยาว์อีกครั้ง 

สอบถามปัญหาสุขภาพ

scan_here-click-me.png
QR-L-Special test.png
Food Intorelance 22 test IgG

Food Intolerance

ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง 222
ค้าหาสาเหตุการอักเสบ อาการแพ้

DNA TEST.png

Premium DNA

Testing

ตรวจพันธุกรรม DNA เพื่อวางแผน

เพื่อป้องกันความเสื่อมของร่างกาย

Heavy-Metal-Test.jpg

Heavy Metal Test

ตรวจระดับสารพิษโลหะหนักตกค้างในร่างกายเพื่อบรรเทาอาการโรคเรื้อรัง

Food inflammation test

FIT 132 (Inflammation)

ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝงและการอักเสบ

หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดอาการแพ้

vitamin 20 .png

 Vitamin & Antioxidants 20

ตรวจระดับวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ 20 รายการ ครอบคลุมทุกระบบในร่างกาย สามารถนำผลไปใช้เพื่อ ออกแบบวิตามินเฉพาะบุคคลได้

Urine Organic test.png

URINE ORGANIC TEST

ตรวจหากรดอินทรีย์ในปัสสาวะ

ระบบการเผาผลาญพลังงานร่างกาย

vitamin 10.png

Vitamins 10

Profile

ตรวจระดับวิตามินที่สำคัญ 10 รายการ

เพื่อเสริมวิตามินอย่างตรงจุด

การตรวจสุขภาพเชิงลึก ระดับเซลล์ 

NK Cell

       Natural Killer Cell หรือ NK Cell เป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวของร่างกายที่มีคุณสมบัติในการทำลายเซลล์มะเร็ง โดยมีสัดส่วนเพียง 1% ของเม็ดเลือดขาว ในร่างกายของเรา และเป็นเซลล์เพียงหนึ่งเดียวที่ไม่มีปฏิกิริยาแอนติเจนและแอนติบอดี ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถแยกแยะและมุ่งสู่เป้าหมายเพื่อกำจัดและทำลายเซลล์มะเร็ง เชื้อโรค รวมถึงไวรัสชนิดต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาในร่างกายของเราได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด อย่างมีประสิทธิภาพสูง และ มีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นกว่าเม็ดเลือดขาวทั่วไปคือสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้ดีกว่าถึงเกือบ 100 เท่า

       ปัจจุบันทางการแพทย์สามารถตรวจ NK Cell Count และ NK Activity ได้ เพื่อประเมินความสามารถในการทำลายเชื้อไวรัสและเซลล์มะเร็งของแต่ละบุคคลได้จากการเจาะเลือด

OMEGA

PROFILE

       การตรวจระดับกรดไขมันในเลือดอาจไม่เป็นที่รู้จักคุ้นหู แต่มีความสำคัญต่อการป้องกันโรคที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรัง เพราะการอักเสบเป็นต้นเหตุของโรคเรื้อรัง เพราะไปต่อต้านการทำงานภานในร่างกายในการตอบสนองต่อภัยอันตราย เช่น เชื้อโรค สารพิษ หรือแม้กระทั่งอาหารที่ก่อผลเสียต่อสุขภาพ การอักเสบเรื้อรังย่อมเกิดผลระยะยาวต่อร่างกาย เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคข้ออักเสบ โรคทางสมอง และความเสื่อมต่างๆ เมื่อร่างกายไม่สมดุล เกี่ยวข้องกับระดับไขมันในร่างกาย เช่น โอเมก้า 3 ซึ่งเป็นไขมันดี และโอเมก้า 6 ซึ่งเป็นไขมันไม่ดี

       การตรวจสมดุลระดับกรดไขมันในเลือด เป็นเครื่องประเมิณความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด, ทดสอบการอักเสบในร่างกาย (hs-CRP), คอเรสเตอรอลและไขมันในเลือด

DUTCH

TEST

Dutch Complete Test การตรวจฮอร์โมน สารสื่อประสาท และสารอาหารที่ละเอียดที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากฮอร์โมนเป็นระบบสำคัญที่ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆของร่างกาย รวมถึงอารมณ์และจิตใจ (Mental Health) ได้แก่ ระดับความเครียดที่สัมพันธ์โดยตรงกับระดับฮอร์โมน ผลการตรวจจะบ่งบอกถึงการดูแลในการปรับสมดุลย์ฮอร์โมน โภชนาการ

Telomere

ดัชนีวัดความชราภาพของเซลล์มาใช้ และสามารถใช้เป็นตัวแปรการประเมินสุขภาพของร่างกาย และวิเคราะห์แนวโน้มการเกิดโรคต่างๆได้ ซึ่งการวัดความยาวของ Telomere หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าการวัดอัตราความแก่ชรา ช่วยบอกพฤติกรรมการใช้ชีวิต เพื่อให้แพทย์รู้ถึงแนวทางการรักษา และการเลือกใช้ยาให้เหมาะสมในการชะลอและป้องกันความเสื่อมอย่างมีประสิทธิภาพ

  ปัจจัยที่ส่งผลต่อความยาวของ Telomere ส่วนมากจะเป็นปัจจัยรอบตัวและรูปแบบการใช้ชีวิตเป็นส่วนใหญ่ เช่น การสูบบุหรี่, ความเครียด, นอนไม่หลับ, โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคอ้วน, โรคมะเร็ง, ภาวะ Oxidative Stress, ภาวะติดเชื้อและการอักเสบ, โรคตับอักเสบ, โรคภูมิแพ้ตัวเอง, โรคกระดูกพรุน, โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์, การใช้ยาในทางที่ผิด เป็นต้น

สอบถามปัญหาสุขภาพ

scan_here-click-me.png
QR-L-Special test.png