top of page

Thrive Wellness Clinic

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

ชั้น2 เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา 
Opening Hours เวลาเปิดทำการ 10:00 -19:30 

thrive-clinic.png

THRIVE Optimum Balance™

AdobeStock_166880244.jpeg

Thrive Wellness Center ขอแนะนำแพคเกจตรวจสุขภาพ THRIVE Optimum Balance™ จะเป็นการตรวจการทำงานของร่างกายเชิงลึก ค่าทางเคมีของเลือดจะถูกวิเคราะห์ลงลึกในระดับสูง เพื่อให้ได้ข้อมูลแบบองค์รวม (Holistic and comprehensive analysis)

 

ตรวจระดับการอักเสบและประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจ แพคเกจนี้จะตรวจฮอร์โมนชุดใหญ่ ครบชุด ไทรอยด์ ต่อมหมวกไต อินซูลิน ฮอร์โมนเพศครบชุด เช่น เอสโตรเจนในผู้หญิง เทสโทสเตอโรนในผู้ชาย รวมถึงระดับโกรทฮอร์โมน ต้านความชรา

สอบถามแพคตรวจสุขภาพ คลิกเลย

scan_here-click-me.png
QR-L-Optimum balance.png

Package นี้เหมาะกับคน 3 กลุ่ม

  1. คนที่เริ่มมีความผิดปกติของฮอร์โมนตามวัย เช่นวัย 40-60 ปี เริ่มมีประจำเดือนลดลง เริ่มมีอาการที่เกี่ยวข้อง หรือยังไม่มีอาการ แต่กลัวว่าจะหมดประจำเดือนเร็วเกินไป (Early menopause) หรือต้องการปรึกษาเรื่อง การใช้ฮอร์โมน อาหารเสริม หรือสมุนไพรเพื่อชะลอ ความแก่เพราะระบบฮอร์โมนที่ดีมีผลโดยตรงต่อความแก่ชรา ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายในทุกๆระบบ ทั้งการทำงานของสมอง ความจำ การไหลเวียน ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบกระดูก กล้ามเนื้อ การนอนหลับ ความคิดอ่าน และอารมณ์
     

  2. คนที่เริ่มมีความรู้ และต้องการทราบข้อมูลสุขภาพของตนเองในระดับลงลึกมากขึ้น อาจจะเริ่มจริงจังเป็นระดับนักกีฬา หรือจำเป็นต้องใช้ศักยภาพร่างกาย ในระดับสูง หรือเพื่อเติมเต็มความต้องการเฉพาะด้าน เป็นพิเศษ เช่นนักวิ่งมาราธอน ไตรกีฬา เนื่องจากคนกลุ่มนี้ จะใช้ร่างกายและฮอร์โมนมากกว่าคนทั่วไป การดูแลควบคุมเรื่องระดับการอักเสบ ระดับฮอร์โมนต่าง ๆ จึงมีความสำคัญมากคนปกติทั่วไป
     

  3. คนที่มีสุขภาพไม่ค่อยดี เจ็บป่วยเป็นประจำ เป็นโรคเรื้อรัง ภูมิแพ้ ติดเชื้อง่าย เป็นหวัดง่าย อ่อนเพลียบ่อย หรือปวดตามร่างกาย โดยไม่ได้ทำงานหนัก นอนหลับไม่สนิท ย่อยอาหารไม่ค่อยดี หรือตรวจสุขภาพมาตรฐานตาม โรงพยาบาลทั่วไปแล้วไม่พบความผิดปกติ แต่รู้สึกสุขภาพยังไม่ดี หรือ ยังมีอาการที่ไม่ปกติที่หาสาเหตุไม่ได้ เนื่องจากการตรวจค่าทางเคมี เชิงลึก ใน Package นี้ สามารถให้ข้อมูลได้มากกว่า ทำให้สามารถ ตรวจพบสาเหตุต้นตอความผิดปกติ ในระบบเผาผลาญ ระบบฮอร์โมน ระดับการอักเสบ และ ระบบการขับสารพิษ ได้มากขึ้น  Thrive Wellness Center แถมฟรี Free!! Daily Compound Vitamins ที่ออกแบบให้ตามผลการตรวจ 1 เดือน

 

Free!! Compound Vitamins Supplement 1 เดือน   

bottom of page