top of page

Thrive Wellness Clinic

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

ชั้น2 เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา 
เวลาเปิดทำการ 10:00 -19:00 

thrive-clinic.png
dna_edited.jpg

Toxic Contaminated

สารพิษตกค้าง

คุณมีอาการเหล่านี้บ่อยๆโดยๆม่ทราบสาเหตุหรือไม่ ปวดศีรษะบ่อยๆ ปวดเมื่อยตามร่างกาย อ่อนเพลีย เหนื่อยล้าง่ายผิดปกติ เหน็บชาตามปลายมือปลายเท้าหรือเป็นตะคริวบ่อยๆ มีปัญหาผื่นแพ้หรือลมพิษ เป็นต้น ไม่แน่ว่าคุณนั้นอาจกำลังเผชิญกับผลกระทบของสารเคมีที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย เมื่อสารพิษอันตรายและโลหะหนักตกค้างอยู่ในร่างกาย มันจะทำปฏิกิริยากับร่างกายและส่งผลเสียกับสุขภาพในระยะยาว

Holistic-Approach.jpg

ล้างสารพิษหลอดเลือดด้วยคีเลชั่น

คีเลชั่น Chelation คือการให้สารน้ำทางหลอดเลือด (น้ำเกลือ) สารประกอบทางเคมีที่ให้เป็นประเภทกรดอะมิโนที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA ทำหน้าที่หลักในการเข้าไปจับสารโลหะหนักในกระแสเลือด เช่น ตะกั่ว แคดเมียม สังกะสี เซเลเนียม ทองแดง สารหนู โครเมียม หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกิน โดยจะขจัดสารโลหะหนักเหล่านี้ออกผ่านระบบปัสสาวะ

Holistic-Approach.jpg

Holistic-Approach.jpg

Treatment แนวทางการรักษา

Holistic-Approach.jpg

วิตามินบำบัดทางหลอดเลือด Vitamin IV Drip

วิตามินบำบัดทางหลอดเลือด Vitamin IV Drip
ด้วยสูตรวิตามินที่หลากหลาย จึงช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างตรงจุด

Holistic-Approach.jpg

ตรวจระดับสารพิษตกค้างและการกำจัดสารพิษ Heavy Metal Test

สมองล้า เซลล์เสื่อมสภาพ และการอักเสบ อาจเกิดจาก โลหะหนักที่เราเผชิญในชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัว และก่อให้เกิดภาวะสุขภาพต่างๆ จึงจำเป็นต้องกำจัดสารพิษอย่างเหมาะสม

Holistic-Approach.jpg

ตรวจพันธุกรรม และโภชนพันธุศาสตร์ DNA Test

รู้จักร่างกายผ่านข้อมูลทางพันธุกรรม จึงช่วยให้เราสามารถวางแผนดูแลสุขภาพได้อย่างตรงจุดเนื่องจากพันธุกรรมเป็นตัวกำหนดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ

การตรวจสารพิษโลหะหนัก (Heavy metal testing) ดีอย่างไร
การตรวจสารพิษโลหะหนัก (Heavy metal testing) ไม่ใช่วิธีการรักษาโรค แต่เป็นการตรวจเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เนื่องจากจะช่วยให้ป้องกันการเพิ่มขึ้นของปริมาณโลหะหนักในร่างกาย เพื่อตรวจสารพิษโลหะหนักว่ามีตกค้างในปริมาณที่เป็นอันตรายหรือไม่

การจะป้องกันไม่ให้ร่างกายของเรารับสารโลหะหนักเข้ามานั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้น การตรวจสารพิษโลหะหนัก (Heavy metal testing) จึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้เรารู้ได้ เพื่อพิจารณาในเรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือทำการกำจัดออกด้วยวิธีการทางแพทย์ เพื่อให้ร่างกายกลับมาปราศจากสารพิษ

dna_edited.jpg

สาเหตุ

การใช้ชีวิตประจำวันของคนเราทุกวันนี้ มีความเสี่ยงต่อการรับเอาสารพิษโลหะหนักเข้ามาในร่างกายอยู่ตลอดเวลา ทั้งการทำงานที่จำเป็นต้องอยู่ใกล้ชิดกับสารพิษ การปนเปื้อนที่มากับชีวิตประจำวัน จากการรับประทานอาหาร การดื่มน้ำ การใช้เครื่องสำอาง การสูดดม หรือแม้แต่การสัมผัสที่ผิวหนัง สารกำจัดศัตรูพืชที่อันตรายทำให้ร่างกายอาจดูดซึมเข้าไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สารพิษตกค้างต่างๆ ที่ร่างกายของเราอาจจะได้รับเข้ามาโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะสารพิษโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารปรอท แคดเมียม สารหนู และอะลูมิเนียม ร่างกายของคุณอาจจะได้รับเข้ามาทีละน้อย และไม่ส่งผลใดๆกับร่างกาย แต่หากมีการสะสมของโลหะหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ก็จะส่งผลต่อการทำงานของเซลล์ และอวัยวะส่วนต่างๆ ส่งผลให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายผิดปกติไป

โลหะหนักมีการสะสมในร่างกายเป็นเวลานานๆ จะก่อให้เกิดอนุมูลอิสระหรือ Oxidative stress ที่เป็นอันตรายต่อเซลล์ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพิ่มความเสี่ยงต่อการก่อให้เกิดกลุ่มโรคเรื้อรังเช่น โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคอัลไซเมอร์ และโรคมะเร็ง เป็นต้น

สารพิษที่สะสมภายในร่างกายอาจก่อให้เกิด:
โรคหัวใจ
โรคหอบหืดและปัญหาในการหายใจ
สูญเสียความทรงจำและอาการเจ็บป่วยอื่นๆ
มะเร็งชนิดต่างๆ
การอักเสบ
อาการระคายเคืองผิวหนังและผื่นแดง
และอาการอื่นๆ

bottom of page