top of page

Thrive Wellness Clinic

  • Facebook
  • YouTube
  • Instagram

ชั้น2 เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา 
Opening Hours เวลาเปิดทำการ 10:00 -19:30 

thrive-clinic.png

Human Placenta Extract (HPE)


Human Placenta Extract (HPE) คือ สารสกัดจากรกบริสุทธิ์
Human Placenta Extract (HPE)

Human Placenta Extract (HPE) คือ สารสกัดจากรกบริสุทธิ์ ที่รวบรวมสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกายมากมายเข้าไว้ด้วยกัน มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับใช้กับร่างกายของเรา ในการรักษาสุขภาพ ผิวพรรณและความงาม เพราะ รก คือ แหล่งรวบรวมสารอาหาร ทั้ง Stemcell, Growth hormone, แร่ธาตุ ที่ช่วยหล่อเลี้ยงให้เด็กในครรภ์เจริญเติบโต


Human Placenta Extract (HPE) คือ สารสกัดจากรกบริสุทธิ์

Human Placenta Extract

สามารถช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูระบบการทำงานของร่างกายให้กลับมีชีวิตชีวา

ช่วยกระตุ้นการสร้าง Growth Hormone ให้มากขึ้นกว่าปกติถึง 60 เปอร์เซ็นต์

ให้การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสื่อมสภาพของร่างกายที่ลึกถึงระดับเซลล์

ข้อมูลจาก: https://tionbiotech.com/


—-------------------------------------------------------------------------------

การนำเซลล์ต้นกำเนิดจากรกมาใช้ประโยชน์ในการรักษาสุขภาพ ผิวพรรณและความงาม ซึ่งประกอบไปด้วยสารเป็บไทด์ต่างๆมากกว่า 8,000 ชนิด/ เอนไซม์กว่า 1,400 ชนิด ซึ่งสามารถเข้ากันได้ดีกับร่างกายของคนเรา ร่างกายจึงดูดซึมได้ง่าย ส่งผลให้เซลล์ต่างๆของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

1.ชะลอความแก่ (Anti-Aging) มนุษย์เมื่อหลังอายุ 40 ปีขึ้นไปแล้วผิวหนังจะเริ่มมีร่องรอยของความชราภาพ ซึ่งการใช้ Placenta หรือสารสกัดจากรกจะทำให้มีการกระตุ้นต่อมฮอร์โมนในร่างกายให้ทำงาน เซลล์ผิวหนัง (Fibroblast) ได้รับการซ่อมแซมจะผลิตโปรตีนคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ผิวหนังเต่งตึง ลบริ้วรอย ดูหนุ่มสาวขึ้นไม่น้อยกว่า 5 ปี

2.ผู้หญิงวัยทอง Placenta มีผลดีต่อสภาวะวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน และบรรเทาโรคเฉพาะของสตรี เช่น อาการปวดประจำเดือน น้ำนมไม่มีพอเลี้ยงบุตร ความเย็นชาเวลาร่วมเพศของสตรี การไม่มีความรู้สึกกำหนัด สภาวะเนื้อเยื่อลักษณะเหมือนเยื่อบุมดลูกแต่ไม่อยู่ในมดลูกโดยไปเกิดผิดที่ไปอยู่ตามที่ต่างๆนอกโพรงมดลูก การใช้ Placenta ทำให้ไม่ต้องใช้ฮอร์โมนทดแทนในผู้หญิงวัยทอง จึงลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งจากการใช้ฮอร์โมนสตรี

3.วัยทองของผู้ชาย Andropause มักเกิดช่วงอายุประมาณ 60 ปี มีอารมณ์หงุดหงิดใจน้อย อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ฉุนเฉียวง่าย นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อเหี่ยว และขี้ลืม Placenta จะช่วยรักษาสภาวะความเป็นชายหรือโรคสมรรถภาพทางเพศเสื่อมตามอายุที่สูงขึ้นให้คืนกลับมาเป็นหนุ่มย้อนหลังได้ประมาณ 10 ปี โดยพบว่าจะกลับมีความสมดุลของฮอร์โมน ทำให้เกิดพลังกำลังอวัยวะเพศแข็งตัวเพิ่มความต้องการทางเพศ นอกจากนี้ต่อมลูกหมากที่โตมักจะเกี่ยวพันกับความไม่สมดุลของฮอร์โมน เป็นเหตุให้ต่อมลูกหมากโตกว่าปกติโดยร่างกายควบคุมไม่ได้ การใช้การรักษาโดย Placenta จึงมีความสำคัญมาก

4.แก้ไขปัญหาเรื่องผิวด่างดำ ฝ้า สิว รอยแผลเป็นคีรอยด์ ( Keloid ) และริ้วรอย เนื่องจากสารสกัดจาก placenta มีการกระตุ้นสร้าง FGF ( Fibroblast growth factor ) และ EGF ( Epithelium growth factor ) เป็นจำนวนมาก ซึ่งเซลล์ในชั้นหนังแท้จะกระตุ้นการผลิต collagen elastin และ กรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสียหายให้กลับมาดูสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมทั้งมีการยับยั้งเอนไซน์ ไทรโรซิเนส ( tyrosinase ) ที่เป็นตัวก่อเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้ากระ นั้นเอง ดังนั้นการฉีด PGF จึงช่วยย้อนอายุของผิวได้อย่างเห็นผล

5.ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น (Circulation System) การทำให้ร่างกายส่วนต่างๆได้รับโลหิต สารอาหาร และออกซิเจนเพิ่ม ทำให้ความแข็งแกร่งกลับมาเป็นปกติ ถึงแม้จะมีอายุมากและสุขภาพเสื่อมโทรม เมื่อระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้นผิวจะกลับสดใสและมีไออุ่นเพียงในเวลา 3 วันเท่านั้น และผิวจะตึงขึ้น ริ้วรอยจะเลือนหายใน 4 อาทิตย์ ทั้งนี้เป็นผลจากหลอดเลือดกลับยืดหยุ่นขึ้น ปรับสภาพของการแข็งตัวของหลอดโลหิตแดงเนื่องจากสูงอายุ และทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดำที่เสื่อมคืนสภาพ เมื่อมีเลือดไหลเวียนไปสมองมากขึ้น อาการเสียงดังในหูจะหายไป ปวดศีรษะข้างเดียวปวดไมเกรมจะทุเลา ลดอาการวิงเวียน และยังได้ประโยชน์กับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีอาการแทรกซ้อนอีกด้วย

6.ป้องกันและรักษาโรคแห่งความเสื่อมต่างๆ เช่น โรคข้อและกระดูกเสื่อมของข้อเข่า สะโพก และบริเวณหลัง เป็นต้น

7.ปรับระบบภูมิต้านทาน ในปัจจุบันโรคที่เกิดใหม่ๆมักจะเกี่ยวพันกับระบบภูมิต้านทาน แต่ Placenta มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของภูมิต้านทาน โรคหลายชนิดต่อมาภายหลังจึงทราบว่าเกิดจากภูมิคุ้มกันตนเองบกพร่อง (Autoimmune Diseases) คือระบบภูมิต้านทานของตนเองกลับหันมาโจมตีตัวเองแทนที่จะไปปราบปรามผู้บุกรุก เช่น โรคปวดข้อรูมาตอยด์ โรคลูปัส (โรคพุ่มพวง) โรคที่เกิดเฉพาะภูมิต้านทานต่ำ เช่น โรคเริม วัณโรค สภาวะอันเกิดจากการใช้ยาสเตียรอยด์ เป็นต้ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.wincellresearch.com/fresh-human-placenta-extract/


—-------------------------------------------------------------


Human Placenta Extract (HPE)

  • HPE มีให้เลือกหลายขนาดความเข้มข้น ซึ่งแต่ละชนิดจะประกอบด้วย สารอาหารที่แตกต่างกัน ได้แก่ ฮอร์โมน, Growth Factor, แร่ธาตุ ตัวอย่าง HPE ที่นิยมใช้ Placen-tac, PPGF (Placenta Growth Factor), BodyGrowth, HiTesto เป็นต้น

  • เป็นสารสกัดแบบสด (ต้องเก็บในอุณหภูมิ)

  • ผ่านการ Test เชื้อโรค หรือโรคติดต่อทางเลือดแล้ว


ท่านสามารถเข้ารับคำปรึกษาเพื่อดูแลสมดุลฮอร์โมน ด้วย Human Placenta Extract (HPE) กับแพทย์ด้าน Anti-Aging ที่ไธรฟ์ เวลเนสคลินิก เนื่องจาก และต้องเลือกใช้ตามความเหมาะสมของอาการ ต้องได้รับการตรวจประเมิณ และวางแผนการรักษาโดยแพทย์


*( ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน )***


Reference:


https://tionbiotech.com/Link to:

Hormone
Comments


bottom of page